policy

นโยบายความเป็นส่วนตัว

Connextra inc. สร้างแอป taladid.com เป็นแอปใช้งานได้ฟรี ให้บริการ โดย Connextra inc. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับสมาชิกแบบ ฟรี และมีค่าใช้จ่าย สำหรับการสมัครสมาชิก รายเดือน รายปี  หรือ แฟรนไชส์ และมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้งานตามที่เป็นอยู่

หน้านี้ใช้เพื่อแจ้งผู้เยี่ยมชมเกี่ยวกับนโยบายของฉันเกี่ยวกับการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหากมีใครตัดสินใจใช้บริการของฉัน

หากคุณเลือกใช้บริการของฉันแสดงว่าคุณยอมรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับนโยบายนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่ฉันรวบรวมถูกใช้เพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการ ฉันจะไม่ใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใครยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อกำหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราซึ่งสามารถเข้าถึงได้ที่ taladid.com เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

การรวบรวมและใช้ข้อมูล

เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในขณะที่ใช้บริการของเราฉันอาจต้องการให้คุณให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงชื่ออีเมลหมายเลขโทรศัพท์โซเชียลเน็ตเวิร์กเว็บไซต์ ข้อมูลที่ฉันขอจะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณและฉันจะไม่รวบรวมข้อมูลใด ๆ

แอปนี้ใช้บริการของบุคคลที่สามซึ่งอาจรวบรวมข้อมูลที่ใช้ระบุตัวตนของคุณ

ลิงก์ไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่แอปใช้

บริการ Google Play

เฟสบุ๊ค

บันทึกข้อมูล

ฉันต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณใช้บริการของฉันในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดในแอปฉันจะรวบรวมข้อมูลและข้อมูล (ผ่านผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม) ในโทรศัพท์ของคุณที่เรียกว่า Log Data ข้อมูลบันทึกนี้อาจรวมถึงข้อมูลเช่นที่อยู่ Internet Protocol (“ IP”) ของอุปกรณ์ของคุณชื่ออุปกรณ์เวอร์ชันระบบปฏิบัติการการกำหนดค่าแอปเมื่อใช้บริการของฉันเวลาและวันที่ที่คุณใช้บริการและสถิติอื่น ๆ .

คุ้กกี้

คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อยซึ่งมักใช้เป็นตัวระบุเฉพาะที่ไม่ระบุชื่อ สิ่งเหล่านี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและถูกเก็บไว้ในหน่วยความจำภายในของอุปกรณ์ของคุณ

บริการนี้ไม่ได้ใช้“ คุกกี้” เหล่านี้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามแอปอาจใช้รหัสของบุคคลที่สามและไลบรารีที่ใช้ "คุกกี้" เพื่อรวบรวมข้อมูลและปรับปรุงบริการของตน คุณมีตัวเลือกในการยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้เหล่านี้และทราบว่าเมื่อใดที่คุกกี้ถูกส่งไปยังอุปกรณ์ของคุณ หากคุณเลือกที่จะปฏิเสธคุกกี้ของเราคุณอาจไม่สามารถใช้บางส่วนของบริการนี้ได้

ผู้ให้บริการ

ฉันสามารถจ้าง บริษัท และบุคคลภายนอกได้เนื่องจากเหตุผลดังต่อไปนี้:

เพื่ออำนวยความสะดวกในการบริการของเรา

เพื่อให้บริการในนามของเรา

เพื่อดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการ หรือ

เพื่อช่วยเราในการวิเคราะห์วิธีการใช้บริการของเรา

ฉันต้องการแจ้งให้ผู้ใช้บริการนี้ทราบว่าบุคคลที่สามเหล่านี้สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ เหตุผลก็คือเพื่อปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายในนามของเรา อย่างไรก็ตามพวกเขามีหน้าที่ที่จะไม่เปิดเผยหรือใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

ความปลอดภัย

ฉันให้ความสำคัญกับความไว้วางใจของคุณในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเราดังนั้นเราจึงพยายามอย่างยิ่งที่จะใช้วิธีการปกป้องข้อมูลที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์ แต่จำไว้ว่าไม่มีวิธีใดในการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ 100% และฉันไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

บริการนี้อาจมีลิงก์ไปยังไซต์อื่น ๆ หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปที่ไซต์นั้น โปรดทราบว่าไซต์ภายนอกเหล่านี้ไม่ได้ดำเนินการโดยฉัน ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้ ฉันไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัวหรือแนวปฏิบัติของไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามใด ๆ

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการเหล่านี้ไม่ได้กล่าวถึงผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีฉันไม่ได้จงใจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้จากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ในกรณีที่ฉันพบว่าเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่ฉันฉันจะลบข้อมูลนี้ออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราทันที หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโปรดติดต่อฉันเพื่อที่เราจะได้ดำเนินการที่จำเป็น

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ฉันอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นครั้งคราว ดังนั้นคุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ฉันจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

การยกเลิกการใช้บริการ

เนื่องจากให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ฟรี หรือมีบริการแบบฟรีแต่มีโฆษณา หากลูกค้าพึงพอใจจึงตัดสินใจที่จะชำระเงินหลังจากทดลองใช้งานแล้ว ดังนั้นลูกค้าจึงได้รับทราบคุณสมบัติของสินค้าและบริการและได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วก่อนตัดสินใจ บริษัทจึงขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการใช้บริการและคืนเงินทุกกรณี

นโยบายนี้มีผลบังคับใช้ในปี 01/11/2021 

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของฉันโปรดติดต่อฉันได้ที่ kob@ecard.icu

คุ้กกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา

ยอมรับ